Poops ni baby

Mga mie. Normal lng ba sa baby ung pagpoops nya po parang pasabog po sya may sounds po gnun. Worried lng po. 😓mag 1 month na po SI baby ko ngaung 13. Pasagot po. Pure breastfeeding po ako . Pasintabi sa pic. #advicepls TIA ❤️

Poops ni baby
4 Replies

ipa check up mo na po yan. or bka po may nakakain lang hindi pa dapat baby mo rin po ang mag susuffer hindi ikaw. don't ask any advices or questions po na regarding sa ganyan. kawawa po ang baby lalo na't breastfeeding ka rin po

normal lang yung parang pasabog pero yung kulay ng poop ng baby iba kulay, dapat bright or mustard yellow po yan. pacheck nyo na lang

1y ago

Opo normal lang yun

mommy prang hnd normal poop no baby. dpt po kasi mustard yellow po.

1y ago

mustard yellow po mie sa pic pagpic lng po Yan parang naiba Ang kulay Malabo po KC cam Ng cp ko po.

normal po ang pasabog na poop. at hindi sia watery.

1y ago

ayy okay po. thanks

Related Articles