tanong lang

mga mie nawala kasi heartbeat ni baby im 31 weeks. nakakalason po ba yun pag matagal siya mailabas? binigyan naku gamot pang pahilab pero di parin siya lumalabas nag woworry ako baka maka apekto sakin.

4 Replies

yes. magdedecay na po.kase ung katawan nya at erereject ng katawan mo. aftet 5 days pa check mo na po ulit. condolence.

ask ko lang po ano po reason mi bakit po nawalan po ng heartbeat si baby? 😞

nakakalason lang po kapag naka poop na si baby sa tummy niyo

Mami bakit po nawalan si baby ng heartbeat ? :(