Pwede bang isang bag nalang ang dalahin sa hospital?

Mga mie nag hahanda na ako ng mga gamit para sa pagpanganak ko. Kaso nalilito ako kong need pa eh separated ang mga gamit ni baby. I mean need bang dalawang bag ang dadalahin sa hospital. Bag para kay baby at bag para sa akin, or pwede na sa iisang bag nalang ang lahat na kayilangan kong dadalhin.? Pls help me mga mie, salamat sa sagot.

2 Replies

Mas okay kung 2 bags po pero di naman iyon required. Kasi yung bantay mo maghahanap ng gamit iaabot sa nurse yun. Baka mahirapan siya if 1 bag lang kayo ni baby. Mas okay sana kung 2 bags dahil para pag sabi ng nurse na para kay baby, edi dun na maghahanap ang bantay mo, sa bag na pang kay baby lang.

ahh!!! salamat mie...