Hindi ba mahihirapan manganak kapag laging malamig na tubig ang iniinum?

Mga mie mahilig din po ba kayo uminum ng malamig na tubig?ako kasi mahilig ako uminum ng malamig na tubig, di ba ako mahihirapan manganak?diko talaga matiis na di malamig ang iniinum ko nasusuka ako kapah di malamig, pati sa ANMUM ko malamig din nilalagay ko, 11weeks preggy, first time mom.salamat po sa sasagot.☺️

2 Replies

Isang temp. Lang ang tubig pagpasok sa katawan naten. Okay lang yan. :)