ask lang Po Ako sino dito Yung na detect sa ultrasound na Yung baby is SMALL FOR GESTATIONAL AGE?

Mga mie mag 8 months napo Ang tummy ko next week.. nagpa ultrasound Po Ako Ngayon kaso Sabi Po Ng doctor maliit Po Ang baby ko Small for gestational age.. Akala ko normal lang kaya tinanong ko Ang doctor kung okay lang Po ba Yun , Sabi Ng doctor Hindi Yun Okay problema Yun Kasi kadalasan daw mga baby na Small for gestational age is nagkakaproblema pagkapanganal like hirap sa Oxygen, sa temperature at iba pa kaya kinabahan Po Ako mie.. Sino Po may ganitong ultrasound result mga mie? Kamusta Po Ang baby niyo pagkapanganak??😔

ask lang Po Ako sino dito Yung na detect sa ultrasound na Yung baby is SMALL FOR GESTATIONAL AGE?
2 Replies

1.4 kgs lang kasi si baby. dapat mga nasa 2kgs pataas na po yan kapag 8months. inom ka ng amino acids and eat more lean meat.

1y ago

salamat mie..

just follow your OB advice kung ano dapat gawin or kainin para maihabol..

1y ago

salamat Po mie..January 9 napo Ang next check up ko with my OB