Laryngomalacia

Hello mga mie. May laryngomalacia ang lo ko 1mth na sya. Maingay sya mag dede and minsan pati sa pagtulog maingay. Sabi ng pedia nya kusa daw nawawala yun. May same experience ba sakin and ilang months nung mawala yung laryngomalacia ng lo nyo?#advicepls #1stimemom #firstbaby #newborn

3 Replies

pinapatulog ko sya nakadapa sa dibdib ko kc yun lang yung position na nakakatulog sya ng maayos and pag malalim na tulog nya dun ko sya i titihaya.

try niyo po sweet baby or hugies

okay napo ba baby nyo po ??

12mo ago

Hi mie, ok na sya turning 1yr old nxt month. Pagka 4mths nya nawala na.