nakagat ng pusa

mga mie im 30weeks pregnant.,worried lang ako..nkagat kc ako ng alagang pusa nmin may anti rabies nman xa(last year)..,tas nagdugo hinugasan ko sa running water with safe guard tas alcohol..,,sa 24 pa kc balik ko kay ob,worried lang ako bka may epekto kay baby...

nakagat ng pusa
1 Reply

ang rabis ay sakit sa aso at pusa like a virus.. kung okay naman yung pusa nyo at sure ka na walang sakit. you will be okay.

1y ago

yes mie nagiisa lang dn kc xa ndi nkikipaglaro sa ibang pusa at ndi rin xa nkkalabas ng bhay...,thank you 😊