Iwas Screentime

Hello mga mie, I noticed mas madalas na mag screen time ang Lo ko and prang ito dahilan kaya umiikli lalo pasensya nya, pag pinagsasabihan ko sya nagagalit din sya at nasigaw ? Please give me idea naman po kung ano pwedeng activity ng 2yo boy, aside sa pag color/draw. Ayoko na kc tlga sya ma focus ng matagal sa screen.#advicepls

3 Replies

DIY mommy. 1. Molding clays 2. Cutouts 3. Origami 4. Pretend Play with costumes/props na makukuha lang sa paligid like walis as sword, kumot as cape, mga ganun. 5. Exercise (jumping jocks, stretching,etc)