Palaging tulog ang anak ko

Hi mga mie, ask kolang normal lang po ba sa batang 1yrOld ang palaging tulog? #theasianparentph

1 Reply

Yes mi pero engaged mo din sya sa mga activities that will help him pag gising sya.. or create a sleeping schedule for him para masanay sya na 1-2 times lang mag nap sa day.. then para makapag sleep through sya whole night... sleeping is good actually kasi this time, dun nabubuo yung mga bone structures nila and yung mga nerves nila nag reregenerate preparing them sa pag laki.. 🫶🏼