Masakit na balakang

Hello mga mie aq lang b nkakaranas nto o kau din mas 9 months na after ko manganak kapag mattlog ako nka dapa pag gcng q palagi sobeang sakit ng balakang sa likuran ko 😑 bago kc aq mag buntis padapa aq matlog mnsan ngaun hrap n thank u.

2 Replies

Ako din parang nagcra-cram. Minsan napapasigaw nalang po ako. Baka nga po kaya nasakit mii ay dahil hindi na hilot? Balak kong magpa hilot sana. Kayo din po try nyo.

4mo ago

sgro nga mie hnd p kc aq nkpg pahilot ng balakang salamt mie