Posterior and Anterior placenta

Mga mie ano po pinagkaiba nyan. Help mo Naman po undecided po ako kung mag pa C's ako or normal delivery.Kung C's po Sana diretso ligate na po ako padalawa ko na po itong baby Yung panganay ko po babae 8years old na po at ngayon po ay lalaki na itong pinagbubuntis ko.Sobrang selan ko po Kasi ngayon hirap na hirap na po ako🥲#advicepls

Posterior and Anterior placenta
1 Reply

naka cephalic naman po sya ibg sbhn nakaaayos ng pwesto po si baby mo mi

2y ago

you're welcome po mi

Related Articles