s26 gold new user

Mga Mi. 9 months old po ang Baby ko pure'bf . balak ko pong i'mix . Nagpabili lang po ako ng S26 GOLD sabe ko for 9months baby, kaso mali ng nabili ang nabili is s26 Gold One for 0-6 months. Pwede ko po ba yun ipa inum sa Baby ko or hindi? FirstimeMomHere! #1stimemom #firstbaby #s26Gold

1 Reply

pwede nyo po ibalik agad kung hndi nyo pa po nbubuksan mi. hindi n po pwede ipainom s baby nyo yan mi. dapt ung s right age nya po