possible po na ipaulit ang OGTT?

Mga mi, yung result po ba ng OGTT as is na yun? or may possible pa yun tumaas? pinapaulit po ba yung text non para ma monitor?

1 Reply

Depende sa OB mo Sis.. sakin every trimester may Ogtt ako., at halos every month may cbc at urinalysis pa nga kahit lahat naman normal results.. masyadong maingat na kami lalo ng OB ko kasi nawalan na ko ng baby while nasa tyan ko pa lang sya. at yes nagbabago pa ang ogtt result mo based sa pano ka kumain sa buong pregnancy po.

2y ago

parang gusto ko nalang irequest na umulit ng OGTT kasi netong 2nd trimester ko nahilig ako bigla sa matatamis, worried tuloy ako btw thankyou sa pag sagot sis. 😊