Contraceptive pills

hi mga mi, what pills po safe for breastfeeding? Thank you

5 Replies

daphne din gamit ko. may chance ba na madelay habang nagpipills? nagka mens. ako ng sept22-26 &oct 5-6 napuno napkin ko(2dayslang) tpos dipa ulit ako nagkaroon . hindi naman nmin pinuputok sa loob mataas kaya chance mabuntis ako 😅 regualar kasi mens. ko dati dipa ako ngkakababy #ftm

Ang binibigay sa akin sa health center ay Daphne. Yan din reseta ng OB sa akin. Sa health center po libre yan, sabihan niyo po sila na breastfeeding po kayo.

Daphne sakin, hiyang ako dun. Sa unang take lang sumakit ulo ko mi.

exluton po safe din for breastfeeding moms.

Daphnee po