Sobrang Iyakin ni toddler

Hello mga Mi, just want to ask kung dumadaan ba talaga sa phase na nagiging iyakin ang bata? Grabe sobrang nakakafrustrate maghapon na iyakan portion lang at pabuhat. My baby is 1 year and 9 months. #1stimemom #advicepls

1 Reply

yes and no. check if may dinadaing si baby sayo. crying ay way of communication nila. observe mo siya if merong issue na kailangang iaddress, if masama pakiramdam, naiinip lang, gutom, etc.

2y ago

here: https://m.facebook.com/doczane/photos/a.339454020090213/428675127834768/?type=3