Disappointed 😭

Hello mga mi just wanna ask lamg po may nakaka ranas din po ba na katulad ko . Like its beeen 2weeks di na ako dinadatnan tapos normal lang talaga mens ko pero naka ilang pt nako negative parin na didismayaa ako😭 ako lang ba ang naka ranas didto? 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #needlangtoknow #needlamgngcomfort

2 Replies

baka po may PCOS po kayo kasi Kadalasan laging delay po sila and minsan lampas ilang buwan na wala parin mens... Tas magkakameron bigla ...try mopo magpa checkup sa OB kung bakit ganun po...mas malalaman mopo answer lalot nag pa Checkup kapo...

4mo ago

Hndi po genetic ang pcos, pag di balance diet mo possible ka magkaroon non.

Check up po kay OB baka PCOS na po yan.

Related Articles