Sign of overfeed

Hi mga mi twice na today nagsuka si baby meron galing sa ilong sign ba ng overfeed sya ? Pure bfeed si baby thanks #theasianparentph #advicepls

4 Replies

Dapat po 20-30mins bago niyo ihiga si baby pagkatpos padedein. Ung hawak niyo po sa kanya dapat medyo slant position para ung gatas bumababa sa tiyan nya agad at di nasstuck sa upper part ng body. Kung mapapansin mo may parang halak sya sa dibdib kapag humihinga, gatas po yun na di pa nakakababa sa tiyan. Dapat yung burp nya may tunog din.