Sign of overfeed

Hi mga mi twice na today nagsuka si baby meron galing sa ilong sign ba ng overfeed sya ? Pure bfeed si baby thanks #theasianparentph #advicepls

4 Replies

Two possible reasons why naglulungad si baby pag nagbbreast feed and not because overfed po. Hindi po na ooverfeed pag breastfeeding pero ang possible reasons po ay: 1. Need ipa burp si baby 2. Mabilis yung flow ng gatas from breast Yung sa second po, pag ganyan yung case ilipat niyo po muna si baby sa kabilang breast or i hand express po niyo muna yung breast niyo po since baka puno na kaya mabilis yung flow then ipa-upright position niyo po si baby pag ipapadede ☺️ hope this helps po.

Dapat po 20-30mins bago niyo ihiga si baby pagkatpos padedein. Ung hawak niyo po sa kanya dapat medyo slant position para ung gatas bumababa sa tiyan nya agad at di nasstuck sa upper part ng body. Kung mapapansin mo may parang halak sya sa dibdib kapag humihinga, gatas po yun na di pa nakakababa sa tiyan. Dapat yung burp nya may tunog din.

Pag ebf, okay lang na unli latch si baby. Baka di lang tama yung position or nagagalaw si baby kaya nG lulungad

pag burp po si baby kasi naramasan ko puyan dapat po talaga pa burp po