co sleep w/ baby

Mga mi tru ba na bawal daw talikuran si baby pag matutulog like pano pag masarap na tulog mo dimo namalayan hahaha dame kasabihan eh like ano connect non katabi mo pa ren naman eh #FTM #BFmom #baby

20 Replies

hindi yun kasabihan pero kase mahirap din talaga talikuran ang baby kase nga dapat bantay natin siya if ever ano mangyare, kung nakatalikod ka di mo siya agad makikita. kaya sinasabing wag tatalikuran ang baby.

Ako mi simula nagkababy ako di na din talaga ako nakatulog ng masarap or mahimbing. As in konting galaw lang ni baby kahit pagod na pagod pa ko nagigising ako. Kaya di rin talaga ako tumatalikod kay baby.

1y ago

Make sure walang unan or kumot sa paligid ni baby wag din tulog mantika co-sleeping kami since newborn pero konting kibot eh gising ako agad kung confident ka na alert ka at dka malikot matulog mas okay kasabihan lang naman yan bka kasi madaganan mo si baby o matabunan ng kumot or unan, ganito gamit ko sa baby. ko

Myth. Basta wag mo lang madaganan si baby. Ako tumatalikod ako lalo pag ngalay na sa isang side. Bumabalik din naman pag nag hanap milk si baby. Mas okay mag co sleep lalo pag bf

Hindi po pwedi talikuran kasi baka madaganan mo po. Hindi sya kasabihan. Like sa kapit bahay namin namatay ang baby kasi nadaganan ng tatay habang tulog.

never nako nakatulog ng masarap since lumabas na si baby kahit naka crib sya. make sure lang na kayo lang dalawa sa kama when doing co sleeping

baka madaganan hahahaha char di ko den alam mi kasi minsan nakatalikod ako kay baby lalo na pag may sipon or ubo

kaya siya kasabihan ay para sa kaligtasan din ni baby.. seryoso ba yan na di mo alam?

1y ago

sabi kasi nila lalayasan daw ako pag tumanda na yun yung di ako naniniwala like anong connect non

hindi nmn po bawal. make sure lang na maluwag higaan para hindi maipit.

baka po kasi madaganan niyo si baby kapag napasarap yung tulog niyo

pag nawawala kasi amoy ko nag wawala sya iyak ng iyak