Panay ang pagihi

Mga mi tatanong ko lang po sana kung may katulad ako dito 14weeks 3days po ako tapos simula kanina umaga madalas ang pag ihi ko 4 to 5 minutes po ang pagitan kada ihi ko malakas naman po ang ihi ko wala naman po ako nararamdamang sakit wala din po bleeding o spot sa akin normal po kaya yun .natatakot kasi ako baka panubigan iyong nalabas aa akin.kaya kada ihi ko inom.din ako tubig..#1stimemom

2 Replies

Mukhang normal naman po na madalas ka umihi pag every after ihi mo po umiinom ha ng tubig. Pero para panatag po kayo, pwede niyo iconsult kay OB mo.

Normal naman po ata yan, as long as hindi mahapdi. Mas dadalas pa po pag 2nd at 3rd tri kasi napupush yung bladder natin