Vitamins ......

Mga mi tatanong ko lang po kung pwede ko na stop yung folart nasa second trimester na po ako and ang iniinom ko ay sangobion, folart at obimin plus , magrerequest kasi ako ng calcium na pag balik ko . Salamat po

1 Reply

Sa second trimester po, sundin pa rin yung prescribed ng OB kasi siya naman yung best person to advise based on your needs. Sa case ko po nung second trimester, may folic acid pa rin habang nagti-take din ng calcium at isa pang prenatal vitamin.