Prenatal vitamins

Hi mga mi tanung lang po kapag niresitahan ka ba ng ob mo ng mga prenatal vitamins para saan ba yun? Kasi Hindi pa po kita si baby sa unang trans v ko tapos follow up Ako sa 20 trans v ulit. Anjan din po findings ng doctor saken. Salamat po sa sagot☺️ first time mom po Kasi Ako if ever na buntis talaga Ako. Hoping na totoo napo ito🙏🙏😇

Prenatal vitamins
2 Replies

mas okay na pong sundin ang sinabi po ng Ob nyo makaktulong yan sa Development ni baby

For you and the baby's development yan my.

Related Articles