Maternity benifits

Mga mi tanong lng po kse nakailan nkung file ng matben ko sa sss palagi ako reject Nagpunta ako nakaraan sa sss , sbi nung babae mag apply dw ako maternity benifits so ako nag file nko with supporting files kse di nko employed kaya kumuha nlang ako ng affidavit na pinanotaryo ko pa pati birth certificate ni baby 2nd try ko npo yan reject parin ano po dapt gawin 😔 kung ndi blurred ganyan po kaya dko alam kung mkkiclaim ko matben ko . Pahelp nmn po mga mii 😔

Maternity benifits
1 Reply

maternity notification po muna ang i-submit nio bago po manganak. kaya ang reason ay no maternity notification submitted. pakibasa for your reference: https://www.google.com/amp/s/www.imoney.ph/articles/sss-maternity-benefits/amp balik po kau sa sss, anong gagawin kung hindi nakapagpasa ng mat notification.

1y ago

oo, si employer ang magfafile ng mat1. nagtataka ako, kung sabi ni sss na meron na, bakit mawawala un? dun ka pa rin ba nagwowork? ask mo ang HR kung papano.

Related Articles