discharge

hello mga mi tanong lng po ano po ba itong nalabas sa puwerta ko ... 35wks na po ako at ftm here po

discharge
6 Replies

Yong akin po white pero Hindi nmn amoy isda or ano Basta may amoy sya per hindi sya mabaho normal po ba Kaya yon?. Nag ka ganyan dn po sakin na may lumabas Ng ganyan cguro po normal lng pero Yong White Di ko lng sure

ano update sayo mii? ilan weeks kaba nag lakad lakad. asking lang 33weeks 5 days here nag bbalaka na sana ako mag lakad lakad kaso na worried ako bka ma preterm ako.

1y ago

mga ilang mins lng naman po wla pa po sa isang oras

Mucus plug po yan mommy. Observe niyo na rin if sa susunod na mga araw eh may red or brown spot sa underwear niyo. Inform mo nalang rin ob mo just to be sure.

2y ago

ilang hosp nko tinatanggihan 😭😭😭

masyado pa maaga para sa ganyan discharge pag may kasama yan dugo baka mag labor kana. inform your ob nlng po.

2y ago

wla nmn pong nlabas ng dugo skin panay panigas lng tyan ko

Mucus plug, pwede po kayo mag consult kay Ob para po macheck if nakabuka na cervix nyo.

1y ago

ay nanganak na po ako ndr na po nalaabot sa 37wks 😓

mii kumusta ka po ngayon?

1y ago

ok namn po nanganak na po ng nov 2 at muntik. pa mwla anak ko .. nkapulupot pala sa knya ung pusod nya .. doble pa