20weeks preggy

mga mi tanong lang 20weeks na kasi ako pero dikopa nararamdaman movements ni baby, may nararamdman ako minsan malalakas na pitik pero nacoconfuse ako kung yun naba yon or hindi firsttime mom po ako

9 Replies

yung mga first kick ng baby ko Pag Gabi na at nakahiga at nagrerelax na ako parang hangin sa tyan mero sa lower abdomen mo sya mararamdaman. Jan na sya mag start mag kick and habang nagbibilang ng araw maslalong lumalakas kick ng baby. 23weeks na ako 16 weeks ako noong naramdaman ko unang sipa ng baby ko. ngayon kahit naka upo or may ginagawa ako sumisipa sya.

parehas tau mie..Ika 20 weeks ko din ngaun e, Hindi ko sure qng si baby na ba ung prang bubbles lang. God willing sna mkapag pa ultrasound na tom pra malamn din position ni baby at placenta.

baka po anterior yong placenta nyo pwede daw po kasing di gaano ma feel si baby. sakin kasi posterior as early as 16weeks ramdam ko na sya tas ngayon 21weeks kita ko na tiyan kong gumagalaw

2y ago

24 weeks now, yun first ko nramdamn 18 weeks, everyday prang gusto ko mramdaman kicks niya hinahanp ko lalo na magpahinga

Exactly 20 weeks ko naramdaman ung unang galaw nya. Ngaun 21w1d na ko mas lumakas ng onti pero madalang pa din. Tagal ko to inantay ☺️😍

2y ago

congrats mi sana maramdaman kona din galaw ng baby ko❤

19weeks na Ako pero c baby grabe Ang likot nya na.during may ginagawa Ako the more din panay kick nya sa akin.

ako din nung 20 weeks ako pitik pitik lng nararandaman ko but nung nag 24 weeks na galaw na siya ng galaw

hindi kopa alam mi dipa po ako nakakapag pa ultrasound eh

Sya na yung pitik mi. Hehe. Ano position ng placenta mo?

Inom ka po malamig na tubig para mag kick po siya. Or sweets

2y ago

Flashlight'n ang tummy mo po. Or higa ka sa left side mo. Ganun ang common na sabi nila para gisingin si baby mi