Movements

19weeks na po ako pero nag tataka ako baket dikopa nararamdaman movements ni baby, minsan nakakaramdam ako ng mga malalakas na pitik diko sure kung guniguni koba or si baby na yon.

2 Replies

Usually 22 weeks onwards po mas ramdam ramdam na. Depende din kasi sa position ng placenta po. Kapag anterior placenta, medyo di pa feel ang kicks and punch ni baby. Pero unti unti mararamdaman mo na po sya. Lakakas din ang mga kicks nya sayo. ☺️☺️☺️

2y ago

can't wait napo maramdaman kicks ni baby

mga 20+weeks mi malakas na yan

2y ago

si baby n yon mii, magsisimula mo n po siyang maramdaman🥰