Breast milk storage

Mga mi tanong ko lang sa pag i-store po ba ng breast milk, anong time yung ilalagay or inonote don? Yubg time na nagstart ka mag pump or yung time na natapos ka mag pump? Thanks in advance po.#pleasehelp

1 Reply

Sa akin, nung natapos ako magpump. Although I don't pump more than 15-20mins at a time, at nilalagay ko rin agad sa ref/ freezer kapag alam kong hindi pa naman mako-consume immediately within the hour.