Pagtatae/pag Tubo Ng ngipin

Mga mi Tanong ko lang po kung okay lang Yung pagtatae ni baby may tubig po na kulay yellow may dot dot na laman po, tumutubo din po ngipin ni baby, dahil dun po kaya yun? Di po kaya ma dehydrate baby ko? Masigla din nan po si baby, pasagot po mga mamsh nag aalala Kasi ako na baka ma dehydrate baby ko

1 Reply

Dehydration po talaga ang unang risk kapag nagtatae, so make sure po na maiwasan. Ipacheckup po hanggat maaari ☺️ Reminder po na ang pagtatae is NOT a symptom ng pag-iipin. Kapag teething po kasi ay nangangati gums nila kaya mahilig sila magsubo at magngata ng kung anu-ano during this time. Kapag nakapagsubo po ng marumi, ito po ang nagko-cause ng diarrhea and not exactly the teething ☺️