Curiosity Preggy

Hello mga mi, tanong ko lang po kung kayo din ba kapag nagpupu nahirapan din ? Ako pa Kasi nahirapan e.nakakaraos Naman po pero antagal ko sa Cr almost 1 hour, medyo worried at napapaisip na panu nalang kaya pag manganak haha mas masakit pa. Hirap lang lumabas pupu,then sakit sa pwet after nakapanghina kakaire.pero control din ung ere,kaparanoid po Kasi e. Then color black? Nagsearch ako baka sa vitamins na may iron daw. Sainyo din po ba ? #advicepls #1stimemom #20weekspregnant

25 Replies

currently I'm in my 38 weeks. kahit taengtae na ako hindi ako makapaglabas once na maupo na ako sa cr. 🤣 That's normal. usually talaga makakaramdam ng diarrhea or any slight bowel problems ang isang momshie.😊

2y ago

opo malapit kona makita,bumaba na din tyan ko.😊 Pero ang kalaban ko talaga ngayon yung pag pupu kahit magfocus ako ayaw lumabas po talaga. 🤣

Black poop is normal if you’re taking iron. Constipation is very common during pregnancy. Nood ka sa youtube ng isang nurse/doctor sis. Yung “ssss” technique if mag poop. It really works for me!

try nyo po kumain ng oatmeal, naexperience ko na rin yan momshie as in hirap ako dumumi gawa na rin ng iron na vitamins na iniinom ko. So far effective sya sakin. Hindi na ako nahihirapan dumumi

try mo mamsh elevated Yung paa mo. lagay ka stool sa baba Yung maliit lang para nakataas konti tuhod mo. ganyan ginagawa ko pag mejo hirap Ako magpoop tapos kusa na Siya babagsak.

Kakagaling ko lang banyo. Same as usual need iire kaso ayaw talaga kaya balik ulit. Waiting bukas😅😂. Akala ko ito na ung taeng tae na,hindi pa pala hahaha

same here mamsh .. I'm on my 40weeks bukas . 3days ako naconstipated .. and kanina lang po may lumabas na pupu sakin ☺️ Sarap sa feeling lang ..

normal lang po 😅 ganyan din ako pero more water din po kayo para makatulong. ung OB ko nagreseta saken ng vitamins na magnesium para din makahelp

Saken mii sobrang sakit nya sa pwet kpag d sya lumalabas d nmn pde mag ire ng bongga, kaya hinahantay ko nlang talaga kusa sya lumabas ginhawa talaga.

2y ago

Minsan mi ganun din ginagawa ko inaantay nalang , kapanghina din po nakakawala Ng lakas after, pag lumabas sarap sa feeling successs 😂 sabay sakit sa pwet

ako pag nanganak pag alam ko dudumi na me nainom ako lomotil para nalambot dumi ko dun kase dalawa beses na ko nanganak ganun ginawa ko