Anmum maternal milk without prenatal vit.

Mga mi tanong ko lang po hindi kase ako nag tetake ng prenatals vitamins like calcium iron and folic kase di ko talaga kayang sikmurain sinusuka ko lang din o sobranf pananakit sikmura kapag nag tetake ako non . Pero palagi naman ako naka anmum 2x a day . Ask ko lang kung ok lang ba yun o may masamang epekto kay baby yun 🥺 nag woworry na talaga ako . 6months nako ngayon ! Ever since ng pag bubuntis ko ganon na talaga ko . Ftm po ako 🥺 sana po may sumagot . Maraming salamat po #ftm #march2023

15 Replies

Hindi po sapat ang anmum Mi 🥺 Iba pa rin po ang nakukuhang nutrients ni baby sa vitamins natin e. And mataas po sa sugar ang anmum tapos 2x/day mo pa nainom. Tiis mo lang po Mi for baby

bawiin mo nlng sa mga kinakain mo miie like Gulay pro Yung folic importante daw yun miie kht ako nasusuka pro after ko mag take kumajain ako Ng prutas o candy pra di malasahan after 😊

pareho tayo sis sa folic+ferrous ako d maka take lagi kasi nasusuka ako. pero bearbrand lng gatas ko, d ko din kaya ang anmum eh nasusuka dn

nassuka din ako sa vitamin dati dhil nasusuka ako sa gamot uunahin ko muna sya inumin sabay kain ng food

ganyan din ako before sis kapag hnd nakakainom ng prentals vitamins amum lang saka bawi sa healthy foods.

2y ago

hi sis, eldest ko ito healtht at normal naman 🤣 Itong 2nd baby palabas papang malapit na but as per CAS normal din naman.