Suggest baby boy name

Hi mga mi! Suggest naman po kayo baby boy names🥰 Wala pa ako maisip eh hehe 30 weeks preggy☺️ #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

10 Replies

Short, unique but not complicated po yung spelling. Inconvenient po kapag complicated, lalo na mahaba ang pangalan pag mag school na si baby, struggle din po si teacher jan. Di lang sa school, pati mga public/private office representatives magdudugo ilong sa pronunciation kapag naka encounter ng complicated na pangalan. 😁 Try po mga Bible characters and look up the meaning of their names. ☺️

Atkin Brent Carlyle Drix Elio Flynt Ganther Howard Israel Jaxon Knox Leon Markus Neyo Orion Phoenix Quirk Rover Skye Theo Uno Von Wilmer Xyrus Yohan Zed

ano po gusto ninyong theme ng name? ito po suggestion ko sa ngayon :) Liam, Jonathan, Sebastian.

2y ago

Hi thank you po🥰

For me po. John Ezekiel Timothy po 😊

tigreal, alucard, gusion, Claude

"keeon" God's gift💕

Kurt jayzen or Khalid grey po

Wyatt Timothy 💖

clayton, Calvin

Boy