40 WEEKS AND 1 DAY TODAY

Mga mi sno po dto Team October na 40 weeks n dn no sign of labor? Huhu. Nung wed ininjecan ako buscopan ng OB ko twice sya pero wlang effect. Tpos pg IE sken closed cervix p rn at ngtatke n dn ako eveprim primrose oil starting 37 weeks. Until now no sign of labor huhuhu. Nkkpraning 🙂🙏🙏 Based s transV q edd ko oct 27 then s latest bps ultrasound q 0ct 30... #pleasehelp #firsttimemom

7 Replies

Puwede pa naman po talaga umabot ng 42 weeks pinakalatd na po iyon. More lakad na lang po and more household chores