PERINEAL TEAR

Hello mga mi sinong hiniwaan sa pempem nung nanganak? Pano nyo po ginagamot yung tahi nyo. 1 week na po kasi saken sobrang kirot padin. Thank you sa mga sasagot!!

7 Replies

Sakin po 1 week natuyo agad, gamit ko yung betadine Feminine wash ung violet pang banlaw ko maligamgam na tubig tska perineal spray after maghugas or everytime hugas after wiwi. May pain killer po binigay sakin OB ko.

1y ago

Ayan kahit bayabas recommended talaga siya ng OB ko pero di ko ginawa. Thankfully nag heal naman agad, na check narin ng OB ko for follow up check up fully healed na daw.