Gaano po kataas sugar ko?

Mga mi sino po may same situation saken, sabi ni doc medyo.mataas.daw.po sugar ko..ano po ba dapat kong gawin wala naman po pinatake na meds sakin. Thank you po

Gaano po kataas sugar ko?
3 Replies

kung sbi po ni doc na d nmn msyado at wla nmn pong pina take sayo . diet lang po mi..bawas sa rice at s food n pede mkapag pataas ng sugar mo.. .kaggaling ko lng po s ob ko knina.. ksi pinabasa ko result ng laboratory ko sa sugar. at medyo mataas nga rin po skin pero wla rin po pina take sakin.. suggested lng ni doc. sakin ..diet and less rice

2y ago

opo thankyiuu po, kinabahan po ng sobra para kay baby. hindi nga din po ako nag kakain ng matamis na kahit feel ko sa matatamis talaga ako nag ccrave, pero minsan tumitikim tikim padin po ako

Nsa borderline na po kayo… ingat mi sa mga food na tintake na mtaas sa sugar or high content ng glucose… need po kc controlado ang sugar level pra maiwan ang pre-eclampsia

2y ago

Ang pre-eclampsia po ay ang pgtaas ng blood pressure. One thing po factor po doon ang high sugar level pro sa case nio nmn po bordeline plng kya tamang kain lang po..

prehu tau sis. 5.18 ako. nirefer ako ni ob s endocrinologist. ayun need q mag Ogtt at my 12 wk plng huhu