Hemorrhoid In 3rd Trimester

Mga Mi, sino po nakaexperience na mgkaHemorrhoid in 3rd Tri? Pashare nmn po ng treatment nio po or baka may any ointment po ba na pede mabili over the counter. 🥺 First time mom here.🤰 Thank you so much mga Mi.

1 Reply

meron po nabibili s over the counter mi. ang gngwa ko lng dyan nag wawash lng ako ng tap water pag irretable ako

2y ago

nranasan ko yan s 3rd pregnancy ko mi. halos isang linggo dn akong ganyan. bsta wash lng ako ng wash pag irritable ako mi.