magaspang ang balat ni baby

Mga mi sino po kaya may same case sa balat ng baby ko magaspang po kasi siya at may maliliit na butlig2x kinakamot po niya kay nagkakasugat sugat. Ano po kaya ang mgandang ipahid para mawala. #firsttimemom

magaspang ang balat ni baby
5 Replies

try to.use cetaphil pro wash and moisturizer. yan ang nakakinis sa skin ni baby ko. 2x a day gamitin. pero yan po reseta sin ni pedia ni baby. pinacheck up ko kasi muna bago ako nagpalit ng soap.