24weeks and 2days

Mga mi sino naniniwala sa inyo sa hilot Dito? Medyo doubt kasi Ako e.

1 Reply

24 weeks and 6 days ako mi, and breech pa din position ni baby. Advice ni OB wag daw ako magpapahilot, and baka anu pa daw mangyari kay baby. Pero sa probinsya namen uso yung pagpapahilot, depende nalang sayo kung susundin mo or hindi. Pero as a mother dun ka sa safety ng anak mo.

2y ago

Kung breech si baby mi, kusa daw po syang iikot. More on patugtog ng music sa may bandang puson and walking na din po. Makakatulong po yun.