Just asking for gluta virus

Hello mga mi sino dito yunq pinabakunahan anq anak nq gluta virus pasagot naman please🙏🙏🙏🙏 Don kasi sa inanakan ko sa lying in need daw bakunahan ng gluta virus before mag 3 months anq baby para pag 6 months nq baby na kumain na nq mqa solid foods is maiwasan anq pagsusuka at pag tatae...

3 Replies

sis sorry pero now ko lang nabasa yang gluta virus and wala po sya sa recommended vaccine for babies. Pls check this photo for reference. Wla din nabanggit ang Pedia namin about that sis . Better ask ur Pedia po to make sure.

2y ago

Ganyan din baby book ng baby ko. Yung RV po dyan yun po yung Rotavirus vaccine.

rota virus vaccine po sya mi.. para kpag nagsusubo na ng kung ano ano si baby ay hindi sya magtae.. oral po binibigay ang rota virus vaccine

2y ago

ganun po ba salamat mi😊

rota virus po iyon di gluta

2y ago

baka mali mii pagla dinig nyo, rota virus po meron hindi gluta .

Related Articles