Team April: Ano ba dapat?

Hello mga Mi. Since april ay summer at ito rin yung time na manganganak ako via scheduled CS. Dapat ba sleeveless nalang ang baru-baruan ni baby ir yung long sleeves parin? Mainitin po kaya sila? FTM here.

2 Replies

nag longsleeves lang si baby sa hospital dahil private room kami. malamig ang aircon. pero pagdating sa bahay, nakashort sleeves na lang. yes, mainitin ang baby.

Hi. Any naman pwede then swaddle kapag nasa ospital pag nasa bahay if naka aircon longsleeve, pag naka fan sleeveless or shortsleeves.