Breastmilk

hello mga mi since 3mos tummy ko may natulo na sakin tubig na may halong white until now 8months pero kanina pag pisil ko may kulay dilaw na lumabas sa nipple ko ano po kaya yon? 33+5 pregnant po FTM

2 Replies

Colostrum po tawag don. Ingatan nyo po yan. Yan po kasi ang pinaka kailangan ni baby pag labas. Mag start pumping nadin po kayo ng breast para ma’medicate nyo si milk. Pinaka healthy po yung medyo yellowish na lumalabas sa nipples naten. Usually sa weeks ng 35 to 38weeks.

2y ago

sabi daw po bawal padaw po mag breast pump eh😅

gatas mii, swerte mo may gatas ka agad.

2y ago

thankyouu po, more on sabaw lang po tsaka gatas tapos inom lang po maraming tubig ganon lang po ginagawa ko eh😅❤️