DISCHARGE WITH BLOOD

Mga mi, sign na po ba ito? need ko na po ba pumunta sa doctor? may bloód na po yung discharge ko buti chineck ko. salamat po sa sasagot. 40 weeks and 1 day na po ako.

DISCHARGE WITH BLOOD
3 Replies

sabe ng ob ko dont go to er kung discharge lang dapat may constraction na and dapat 3minutes nalang ang pagitan ayun na kase ang true labor.

1y ago

pero pwede po akong magpacheck up sa ob para magpa-IE? Thanks po!

More lakad ka pa. Bakankinabuksna manganak ka na po niyan kapag chinaga mo maglakad. Mahkakacontractions ka na ng sunod sunod

may contraction na ba?

1y ago

nagcocontract mi pero nawawala din naman.