Cordcoil 37w

Hello mga mi sana may sumagot po FTM 37w po nagpa ultrasound po ako nakita na may cordcoil si baby kaya po ba inormal yun? Salamat po sana may sumagot para may idea po ako.

2 Replies

nasa term ka na. low chance magnormal pag ganyan kasi usually di bumababa ang baby pag may cordcoil. iilan lang yung nailalabas now na normal, yun yung mga di nakita na cordcoil pala at magaling magpaanak yung ob o midwife.. best to ask your ob or midwife. iaassess nman yan.

Depende po sa OB na magpapaanak sa inyo. Yung bestfriend ko po, cord coil din baby nya pero nainormal po sa lying in. Ask mo po si Ob🙏🏻

Related Articles