Menstruation

Hello mga mi, sana po may maka sagot. Sino dito ang pure breastfeed moms po? Kasi ako 1 and ½ month na po si LO tapos pure breastfeed po ako ngayon po nireregla na ako. Hindi siya malakas po normal po ba yun? Kasi na search ko ang pure breastfeed 6-8months reglahin. Sana po may maka sagot. Salamat #1sttimemom #normaldelivery

2 Replies

sken nun sis 1mon nagka regla tpos nawla sya after 2mon nagkaroon ukit hanggang regular na. Hnd lahat ng breastfeed sis after 6months pa nireregla. iba iba tlag sya kya wag ka din maniwala na hnd ka mabubuntis kapag breastfeeding kasi hnd un totoo. Kaya make sure mag family planning

Yes, pag nireregla, hihina yung Breast Milk pero lalakad din naman po Ulit pag tapos ng Regla nyo. 2 Months after giving Birth, niregla na po ako

1y ago

pero ngayon po mi wla dugo sa napkin ko. yung panty ko simula nung naligo ako kanina umaga may dugo nung pag tingin ko ngayong hapon po. parang pa wala2 po siya

Related Articles