Discharge in third trimester

Hello mga mi sana may makasagot sakin sino nagka discharge ng ganito sa third trimester ? Sana po may makasagot .

Discharge in third trimester
8 Replies

pasintabi lang po mga mamshi ..yan yung sa akin after salpakan ng anim na primrose yung unang lumabas ay yung parang jelly which is yun ung primrose na natunaw pero e2ng napicturan ko discharge na talaga sya nung kahapon pa yan until now paninigas pa lang no pain parin.at till now my lumalabas parin na ganyan kaya bukas na ako pupunta sa lying in 4 check up.anyways sa lmp ko 38weeks ako..sa BPS ultz ko nmn 38w&6days na ako

1y ago

Hi mi nakaraos knb? Pagtapos ko ipost to mga ilang days nanganak nako hehe padami2 ng padami yung discharge .