Mucus Plug?

Hi mga Mi! Sa tingin nyo po, MUCUS PLUG kaya ito? Biglang bulwak sya tapos ang init. I’m 37weeks 3days now. Di ko ma-distinguish if discharge lang ba e. Thank you po sa sasagot 🙏🏻

Mucus Plug?
9 Replies

pag brown or dark red po maging alert na po kayo meaning po open na po cervix nio nun and anytime pede na lumabas si baby

im 32 weeks pero pinagbawalan ako ng OB ko na gumamit ng panty liner. malakas kasi maka UTI

kung hndi po sya uti, normal discharge lang sa buntis. ung mucus plug ay parang jelly-like po.

nakapag palaboratory na po ba kayo? nung nagkaganyang discharge ako at nag pacheckup nalaman may UTI po ako..

2y ago

Yes Mi, kakapa-urinalysis ko lang din recently okay naman yung result. Gulat lang ako kasi nakaupo lang ako then biglang labas yan. 😅

same po may lumalabas din po sakin ganyan pero walang amoy, 37 weeks and 1 day na po ako ngayon

pwede po mag panty liner pag buntis?

2y ago

Pwedi naman. Nag pantyliner ako since na conceive si baby till now 35 weeks na ok lang naman

discharge lng yan po

parang hindi po

2y ago

Kaya nga Mi e, di pa naman noh? Hehe excited lang 😅 gusto pa mag stay ni baby sa loob 😅

Normal discharge po.

Related Articles