Breastfeeding

Mga mi, pwede na ba ako mag side lying habang nagpapadede sa 20 days old kung anak? Minsan kasi tinatamad na akong bumangon para magpadede.

3 Replies

ako po 1month si baby bago ko nagstart magside lying position sa pagpapadede. though iba iba mga nababasa ko na delikado daw, yung iba naman ok lang daw. nasa sayo pa din yan at sa pagiingat mo po para di mapano si baby.

Yes po, just make sure to take the necessary precautions to avoid suffocation ni baby. Try watching this video po ☺️ https://youtu.be/MZARPE9RUGE?si=7XZA4nWzn-Tx3-Qi

Pwd po basta make sure n nd po matatakapan ilong ng bobies m mami at dpat mapa dighay pdn sya after