Buhos tubig o ipabless sa pari?

Mga mi pwede bang ipabless ko nlng sa pari ang baby ko instead na magbuhos tubig. Hindi ko kc alam para san yung buhos tubig. And inaallow ba un ng mga pari, magbless kahit hindi binyag?

1 Reply

hindi ako nag ganito Buhos tubig kahit na 1yo ko na napabinyag si baby ko kasabay ng 1st birthday.. if sa Pari na mas Ok siguro ituloy mo na as pabinyag na talaga.. tutal December naman na mi madami nagpapa binyag ngayon