SKIN CARE SKIN CARE

Mga mi, pwede ba gumamit ang buntis nang ganitong skin care. Pamg moisturize lang ng skin . Nilalagyan ko din tummy ko nung rosewater soothing gel. Tapos sa face yung bioten. 20 weeks preggy na po. Every night po ako naglalagay. pwede po ba? Salamat.

SKIN CARE SKIN CARE
8 Replies

better ask your OB, aloevera, coconut oit or sunfliwer oil lang po kasi ang madalas na ginagamit for tummy

pwede yan. safe ang niacinamide. search mo din sa google mga ingridients..

yung may pure aloe vera ang safe atsaka moisturizing din siya.

change mo po sa plain Aloe Vera lang walang whitening

as long as may claims po na safe for pregnant

Better to ask your OB mi

whitening is a no no po

yes