34 week, pregnant

Mga mi possible ba na naka ikot na si baby sa tummy ko?? Kasi last 25 weeks ko breech sya:(( #firsttimemom13

2 Replies

Patugtog ka sis music malapit sa ibaba, effective sia sakin umikot si baby nung 27 weeks palang. Gang ngaun 32 weeks nakaikot na basta pag may sounds o music sa ilalim Lang palagi kasi hinahabol po niya ung tunog. Kasi nag breech pa xa ulit nung 29 weeks pero nag play lang ulit ng music kaya tama na position nya

medyo malaki na si baby pero pray pa din po mas maganda paultrasound po ulit para makita