respect post

mga mi positive 'to diba? pero nag-aalinlangan ako kasi hindi ako nakakaramdam ng hilo, di din ako nagsusuka, wala din akong ayaw na pagkain na gusto ko dati or what, delayed lang talaga mens ko. first baby ko 'to mga mi kung sakali ^^

respect post
1 Reply

Di po lahat nakakaranas ng hilo, pagsusuka at paglilihi. Yes positive yan kaya punta ka na po sa OB para makapag pacheck up

2y ago

thankyou mi, pupunta kami ng partner ko sa off niya sa trabaho